Dịch vụ

Dịch vụ

Công ty kính chào quý khách đến với chúng tôi

may-tien-cnc

MÁY TIỆN CNC

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kĩ thuật tự động của máy tiện CNC giảm thiểu tối đa các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.
tien-phai-bao

TIỆN-PHAI-BÀO

- Gia công cơ khí chính xác, gia công chi tiết máy công nghiệp, gia công cơ khí theo yêu cầu. - Các phương pháp gia công: Tiện CNC, phay CNC, bào CNC, mài phẳng, mài tròn, mài vô tâm, nhiệt luyện, mạ crom, dột dập… - Các vật liệu gia công: Thép (CT3, C45, SKD11, SBCC,…), đồng thau, cao su, teflon, than, PE, MC,… - Cung cấp thiết bị điện công nghiệp.
dich-vu-che-tao-khuon-mau

DỊCH VỤ CHẾ TẠO KHUÔN MẪU

Khuôn mẫu được dùng trong công việc sản xuất sản phẩm bằng phương pháp rót vật liệu ở dạng chảy lỏng vào khuôn để tạo ra sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu. Đa phần công nghệ đúc thực hiện với các vật liệu kim loại, nhựa, bê tông,... Chúng tôi nhận gia công chế tạo các lĩnh vực sau:
may-phay-cnc

MÁY PHAY CNC

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: làm tốt trong từng công đoạn để cho ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất, coi trọng tính thẩm mỹ, độ bền và tiết giảm chi phí để có giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ kỹ sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước.